Tư vấn đầu tư bất động sản
Lượt xem: 51

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và đầu tư các dự án bất động sản tại Việt Nam, Kingzoneland đã tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn nhằm đem lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.


Đội ngũ Tư vấn đầu tư bất động sản của chúng tôi cung cấp các giải pháp thị trường vốn cho các giao dịch mua bán, điều chỉnh cơ cấu vốn và sự phát triển của các dự án bất động sạn cụ thể. Với kinh nghiệm dày dặn và sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường trong nước, chúng tôi có thể tư vấn các vấn đề bao gồm nghiên cứu khả thi, nghiên cứu thị trường tài chính, thẩm định thiết kế kiến trúc và thương hiệu, quản lý kho hàng, đề xuất giá, nghiên cứu các giải pháp tốt nhất, cũng như tư vấn cơ cấu vốn, huy động vốn, thẩm định tài chính thương mại và huy động vốn vay.

 

Chúng tôi luôn chú trọng vào phương pháp tiếp cận sâu sát, hiệu quả, kết hợp với tư duy khởi nghiệp, kiến thức sâu rộng về thị trường bất động sản tại Việt Nam, kinh nghiệm quốc tế cùng với chuyên môn tài chính và mối quan hệ rộng rãi trong ngành, để phục vụ tốt nhất cho mạng lưới khách hàng đa dạng của chúng tôi.
 

Thành công đã của chúng tôi trong việc phát triển những dự án bất động sản quan trọng trên khắp Việt Nam là minh chứng cho cách tiếp cận chuyên nghiệp và quy trình hiệu quả chúng tôi tuân thủ. Chúng tôi trân trọng mọi cơ hội kinh doanh bằng sự tận tụy, liêm chính và cam kết mang lại kết quả tốt nhất có thể cho quý khách hàng.

Xem Tư vấn đầu tư bất động sản trên toàn quốc

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN