Tập đoàn tài chính Hoàng Huy và những điều bạn chưa biết!

Tập đoàn tài chính Hoàng Huy khiến giới đầu tư khá bất ngờ khi được nhắc đến với vai trò là nhà nhập khẩu, phân phối xe tải, xe đầu kéo Mỹ nổi tiếng toàn cầu International và không ngần ngại bày tỏ tham vọng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với một loạt dự án lớn tại Hải Phòng được cấp phép vừa qua...


Tập đoàn tài chính Hoàng Huy tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Hoàng Huy được thành lập 25 tháng 10 năm 1995, với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất, kinh doanh và lắp ráp xe máy, ôtô tải từ 0,5 đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng, đầu tư tài chính và bất động sản địa ốc. 

Tài chính Hoàng Huy
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoàng Huy là một trong những doanh nghiệp tiên phong của Việt Nam trong việc hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc để sản phẩm ô tô, xe máy có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến nay công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện trở thành một Tập đoàn lớn với hơn 800 nhân viên trong đó 30% nhân viên có trình độ kỹ sư, 8% nhân viên có trình độ trên đại học và 30% là nhân viên kinh doanh, còn lại là công nhân có tay nghề cao.  
Tài chính Hoàng Huy không ngần ngại bày tỏ tham vọng lấn sân sang lĩnh vực bất động sản với một loạt dự án lớn tại Hải Phòng được cấp phép vừa qua như: Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Pruksa Tower An Đồng, Hoàng Huy Grand Tower và Hoàng Huy Mall. Và sắp tới một trong những đại dự án được Hoàng Huy ra mắt tại thị trường Hải Phòng đó là "DỰ ÁN CHUNG CƯ HOÀNG HUY COMMERCE VÕ NGUYÊN GIÁP". Năm 2017 là năm chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ của Tài chính Hoàng Huy sang lĩnh vực bất động sản.
 
Tài chính Hoàng Huy
Phối cảnh dự án Chung cư cao cấp Hoàng Huy Commerce
Trước khi đổ bộ Hải Phòng, Tài chính Hoàng Huy từng triển khai một dự án lớn tại Hà Nội là tổ hợp chung cư cao cấp – dịch vụ thương mại Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tính riêng dự án này đã mang về cho doanh nghiệp này hàng trăm tỷ đồng lợi nhuận. 
 
Tài chính Hoàng Huy
Bể bơi vô cự đầu tiên tại Hải Phòng
>>> Xem chi tiết dự án tại:  Chung cư Hoàng Huy Commerce
Dù vậy, với việc liên tục giành được các dự án 'khủng' có tổng vốn hàng nghìn tỷ đồng thời gian gần gây, Tài chính Hoàng Huy khiến giới đầu tư khá bất ngờ bởi doanh nghiệp này được biết đến nhiều với vai trò là nhà nhập khổi, phân phối xe tải, xe đầu kéo Mỹ nổi tiếng toàn cầu International.
Trái với một số chủ đầu tư khác thường để dự án 'đắp chiếu' thời gian, Tập đoàn Hoàng Huy đều quyết liệt triển khai các dự án ngay sau khi được cấp phép. Từ khi thành lập đến nay, quy mô và tính chuyên nghiệp cũng như uy tín với khách hàng của Tập đoàn ngày càng được nâng cao. Vị thế của Tập đoàn đã và đang được củng cố và cải thiện không chỉ trên thị trường trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

>>> Một số dự án đang triển khai của Tập đoàn tài chính Hoàng Huy:
Chung cư Hoàng Huy Tô Hiệu
Chung cư Hoàng Huy Commerce
Khu đô thị Hoàng Huy Green River...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

Căn hộ 2S Plus Sentosa Sky Park: Không gian sống đa nhiệm, tối ưu công năng

Căn hộ 2S Plus Sentosa Sky Park: Không gian sống đa nhiệm, tối ưu công năng

Smart Eco: Tương lai của các đô thị

Smart Eco: Tương lai của các đô thị

Branded Residence - Tiêu chuẩn sống mới cho giới thượng lưu

Branded Residence - Tiêu chuẩn sống mới cho giới thượng lưu

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN