Liền kề

Liền kề là gì? Nhà liền kề được định nghĩa và hiểu theo một cách rất đơn giản đó chính là những ngôi nhà riêng biệt nhưng xây dựng sát nhau, ở những khu đất lớn ở các thành phố, những nhà này thường có kiến trúc gần giống nhau tạo thành một dãy các ngôi nhà liền kề nhau

Nhà liền kề là gì? Nhà liền kề được định nghĩa và hiểu theo một cách rất đơn giản đó chính  những ngôi nhà riêng biệt nhưng xây dựng sát nhau, ở những khu đất lớn ở các thành phố, những nhà này thường có kiến trúc gần giống nhau tạo thành một dãy các ngôi nhà liền kề nhau
Nhà ở liên kề:  là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu (chiều dài) của nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN