Sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên King Zone Việt Nam là nền tảng thành công
Lượt xem: 240

Gắn kết giữa sếp và nhân viên là một trong những yếu tố quyết định hoạt động trơn tru của doanh nghiệp. Trong đại dịch, khi môi trường và cách thức làm việc thay đổi, mối quan hệ sếp - nhân viên cũng bị tác động; nhưng với King Zone Việt Nam việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhân viên đã giúp Công ty vượt qua cơn bão Covid-19. 


Con số không phải là tất cả

Điều khiến các doanh nghiệp lo lắng nhất trong mùa dịch thường là sụt giảm lợi nhuận. Nhưng đừng vì áp lực lợi nhuận mà bỏ quên các giá trị cốt lõi của công ty. Nói cách khác, đừng chỉ nhìn vào các con số, hãy tập trung vào con người.
 
King Zone Việt Nam
Ảnh chụp tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần King Zone Việt Nam
Tại King Zone Việt Nam, nếu như các "con số thành tích" là điều kiện cần; thì yếu tố phát triển con người lại là điều kiện đủ để Công ty có được thành công như ngày hôm nay.

Cởi mở trong giao tiếp

"Giao tiếp chỉ thành công khi thực hiện hai chiều". Câu nói này thực sự rất đúng và hiệu nghiệm đối với bất cứ một tổ chức nào. Tại King Zone Việt Nam, Các Lãnh đạo luôn thẳng thắn chia sẻ với nhân viên về thách thức công ty đang đối mặt và cách công ty ứng phó với chúng. Luôn minh bạch chính là chìa khóa để gây dựng lòng tin đối với toàn bộ cán bộ nhân viên trong Công ty.
 
King Zone Việt Nam
Họp đầu tuần của cán bộ nhân viên King Zone Việt Nam

Tích cực khen thưởng

Trong khi mọi người luôn có xu hướng cập nhật các tin tức mỗi ngày về Covid-19, và đa số đều là các tin tiêu cực về tình hình dịch bệnh; thì việc khen thưởng và ghi nhận sẽ giúp cân bằng cảm xúc.

King Zone Việt Nam, mỗi tháng đều có các lễ trao thưởng, vinh danh Best Seller, tập thể xuất sắc nhất... Mỗi tuần và hàng ngày đều có khen thưởng cho những nhân viên có số ca gặp khách nhiều nhất, hoặc Best Content hay nhất tuần...

Trong mùa dịch Covid-19, việc duy trì hoạt động doanh nghiệp vốn đã khó khăn, và các Công ty cần để ý tới duy trì sự gắn kết với nhân viên. Đối với King Zone Land: "Nhân viên là những chiến binh bảo vệ và  vận hành Công ty trong thời gian khủng hoảng!"

XEM THÊM

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Kỷ niệm 3 năm thành lập King Zone Land ý nghĩa và đầy gắn bó

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Văn hóa doanh nghiệp - vấn đề sống còn của doanh nghiệp!

Hot
Thông điệp từ Tổng Giám Đốc!

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc!

Hot
Mừng King Zone Việt Nam tròn 1 tuổi!

Mừng King Zone Việt Nam tròn 1 tuổi!

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

King Zone Land . Sàn bất động sản uy tín top đầu tại Hải Phòng

Xem nhà đất theo địa điểm tại Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING ZONE VIỆT NAM


Hotline:  0828.58.2882
Email: hotro.kingzonevietnam@gmail.com
Website: www.kingzoneland.com 
Địa chỉ: P801, Tầng 8, Toà Nhà Khách Hài Quân, Số 5 Lý Tự Trọng,Q.Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

VỀ CHÚNG TÔI


King Zone Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.

Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt về Bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN